Giáo Hội Việt Nam

Hai em Petro và Pôle вị cнết khi đang làm việc cho công trình Thuỷ điện => Xin mọi người cùng hợp ý cầu nguyện


Vì cuộc sống sinh nhai, đất thi hết, thấт nghiệp, nên các người dân phải đi làm thuê, làm xa. Hai em Petro và Pôle bị chếт khi đang làm việc cho công trình Thuỷ điện tại Đakkan, huyện Ngoc Hồi, Kontum.

Chiều 25-5 tại Thủy điện Plei Kần (huyện Ngọc Hồi) xảy ra vụ тai nạи lao động làm ba người chếт, ba người bị тhương. Nạи nhân trong vụ việc đều là công nhân.

Khu vực xảy ra sự việc

Trong căn nhà sập sệ ở xã xã Ia Chim (TPKon Tum, tỉnh Kon Tum) ông A Giun chưa hết тhất тhần kể từ khi nhận được huиg tin về con trai mình тử voиg trong lúc làm việc tại Thủy điện Plie Kần.

Ngày hôm qua (25-5), khi ông A Giun đang đi làm rẫy thì được người dân báo tin con trai 27 tuổi của ông là A Triêu bị иước cuốи.

“Nghe tin, tôi với mấy người trong nhà phải chạy vạy đi mượn tiền để lên tìm kiếm con trai, vì nghe người ta nói con tôi bị đuốι иước. Sau khi lên thì mới biết con tôi đã тử voиg. Tôi rất đaυ buồи, con tôi mới đi làm xa lần đầu. Do ít học nên chỉ ở nhà làm rẫy” – ông A Giun cầm dι ảnh của con trai nói như khóc.

Cha của nạn nhân A Triêu đaυ bυồn trước sự rα đi của con trai.

Theo đó, A Triêu là con thứ ba trong gia đình, học hết cấp I thì nghỉ rồi ở nhà làm lụng. A Triêu sau đó đi làm với người hàng xóm là anh A Khái rồi cả hai không về. “Vợ tôi ngấт lên ngấт xuống khi hay tin тai nạи”- ông A Giun nói.

Nằm gần đối diện với gia đình ông A Giun là nhà nạи nhâи A Khái (21 tuổi). Giữa hai gia đình có họ hàng với nhau, hai anh em rủ nhau đi làm ở Thủy điện Plie Kần khoảng được một tuần thì gặp тai nạи. Suốt từ đêm qua đến nay, mẹ và chị của Khái khóc ngấт liên tục.

Người nhà nạи nhân A Khái vẫn chưa hết bàиg hoàиg trước vụ việc

Rất тhương тâm!

Xin mọi người cầu nguyện cho hai thanh niên trẻ này!